เน้นการดูแลผิวหน้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย โดยให้ความสำคัญสำหรับการดูแลผิวเบื้องต้น และผิวทุกสภาพ รวมถึงเน้นการทรีตเมนต์ที่ช่วยป้องกัน
และฟื้นฟูสภาพผิว

Aromatherapy Facial
เป็นการดูแลผิวเบื้องต้น เป็นการทำความสะอาดอย่างลึกซึ้ง ทำให้ผิวขาวเนียนใส ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ประกอบด้วยวิตามินหลายชนิดที่จะช่วยให้ผิวแข็งแรงช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวชุ่มชื้น ริ้วรอยลดลง

Aromatherapy for Men
การนวดหน้าสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เป็นการบำรุงหน้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ สำหรับบำรุงผิวซึ่งประกอบด้วยวิตามิน หลายชนิดโดยมีตัวหลักคือ วิตามินอีและโปรตีน ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ขจัดเซลส์ผิว และทำให้ริ้วรอยหายไป ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น

Aromatherapy Whitening Facial
ช่วยให้ผิวขาวกระจ่าง ไร้ฝ้าและจุดด่างดำ ช่วยลดและป้องกันการเกิดฝ้ากระ หน้าหมองคล้ำ ป้องกันแสงแดด หลังจากทำแล้วสามารถโดนแดดได้ เพราะไม่มีส่วนผสมจากสารเคมี มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลส์ผิวและปรับเม็ดสีผิว ให้อยู่ในสภาวะปกติ หยุดทำแล้วหน้าไม่ดำ และไม่มีผลข้างเคียง

Nutrishing and Super Hydrating Facial
เพื่อช่วยให้ผิวขาดความชุ่มชื้น เป็นขุยเริ่มมีริ้วรอย ผิวปรับสภาพไม่ทันจากสภาพอากาศและสิ่งแวดล้อม ทำให้ผิวสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวและวิตามิน ทำให้เกิดอาการคันและแห้ง โปรแกรมนี้จะให้พลังแก่ผิว คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผิวแห้ง

 

บริษัท ไทย แจสมิน สปา จำกัด
2534/233 อาคาร WillyHouse ชั้น3, ตรอกนอกเขต บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์. 0-2295-1980-81, 0-2295-3334

E-Mail : jasmine@jasminespa.co.th