เป็นทรีตเมนต์ที่จัดขึ้นเพื่อดูแลผิวกาย มีทั้งการนวดอโรม่าเธอราปี ขัดตัวและการพอกตัว ซึ่งได้ใช้ผลิตภัณฑ์จากประทศฝรั่งเศส และสมุนไพรไทย ซึ่งการทำทรีตเมนต์นี้ นอกจากจะช่วยให้ผิวพรรณสะอาดและสดใสแล้ว การพอกตัวยังช่วยในการลดความอ้วนและขจัดน้ำส่วนที่เกินออกไป

Massage Therapy
แจสมิน สปา ให้การบริการการนวดถึงหลายชนิด ซึ่งเน้นถึงการผ่อนคลายและการคลายเครียด โดยใช้ผลิตภัณฑ์จากประเทศฝรั่งเศส และน้ำมันไทย
Aromatherapy for Back Relief
เป็นการนวดบริเวณหลัง บ่า ไหล่ โดยเฉพาะ โดยใช้บาล์มซึ่งจะช่วยให้ผ่อน คลายและลดอาการเจ็บปวดบริเวณนี้
Royal Thai Massage
เน้นการนวดไทยโดยเฉพาะจากสูตรวัดโพธิ์ ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยและช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น
Aromatherapy Massage
เป็นนวดผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ โดยใช้บาล์มหอมที่จะช่วยในการบำบัด ซึ่งจะมี 6 กลิ่นให้เลือก โดยแต่ละกลิ่นจะมีคุณสมบัติต่างๆ กัน และนอกจากบาล์ม จะมีน้ำมันหอมระเหย
Swedish Massage
เป็นการนวดเน้นที่กล้ามเนื้อและคลายความเครียดความจำ อันเนื่องจากการทำงานหนัก หรือเดินทางไกล โดยใช้บาล์มช่วยในการบำบัด และสามารถบอกน้ำหนักได้ถ้าต้องการให้มีการนวดที่หนักขึ้น
Aromatherapy Slimming Massage
เป็นการนวดสำหรับลดความอ้วนโดยเฉพาะ โดยใช้ครีมสำหรับนวดลดความอ้วนและลดเซลลูไลท์ เป็นการนวดที่เน้นเฉพาะจุดที่ต้องการลดความอ้วน หรือลดปัญหาเซลลูไลท์โดย Therapist จะนวดเน้นเฉพาะจุดนั้นๆ

Body Scrub
Rice Brown Scrub
เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง หรือผู้ที่ขัดผิวเป็นประจำ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเนียน ใส ลดริ้วรอยสามารถขัดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ เพราะอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยให้ระบบหมุนเวียนของโลหิตดีขึ้น หลังจากที่ขจัดเซลล์ผิวหนังภายนอกที่หลุดออกแล้ว ขบวนการทั้งหมดจะทำให้ผิวสะอาดและนุ่มนวลขึ้น
Coffee Scrub
การขัดตัว โดยใช้ผงกาแฟซึ่งจะช่วยให้ผิวดูสดใสอีกครั้ง โดยเมล็ดกาแฟที่ถูกบดละเอียดจะเป็นตัวช่วยในการทำให้เซลล์เก่าหลุดไป ทำให้ผิวเนียนนุ่ม สดใสเกลี้ยงเกลา และลดเซลล์ลูไลท์ใต้ผิวหนัง สำหรับผู้ที่รักกาแฟจะรู้สึกสดชื่นกับกลิ่นของไอกาแฟ นอกจากผิวที่ได้จะนุ่มสดชื่นแล้ว จิตใจก็สดใสขึ้น

Body Wrap
Thai Herbal Wrap
เริ่มต้นการขัดตัวโดยใช้สมุนไพรไทย หรือส คลับกลิ่นต่างๆ เพื่อให้ผิวมีความชุมชื้นทำให้ผิวเรียบเนียน และสดใสจากนั้นจะพอกผิวทั้งตัวเพื่อให้ผิวใส ขาวเนียน
Detoxification Body Wrap
เริ่มต้นด้วยการขัดด้วย สคลับกลิ่นต่างๆ ทั้งตัวเพื่อให้เกิดความชุ่มชื้นและพอกสาหร่าย / ข้าวกล้องไว้ทั้งตัวกับผ้าห่มไฟฟ้า โปรแกรมช่วยขับของเสียและไขมันส่วนเกิน ช่วยให้ระบบขับของเสียผ่านระบบน้ำเหลือง ทำให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น และขับน้ำใต้ผิว ง่ายแก่การขับไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย

Bath Therapy
การแช่น้ำ นอกจากจะช่วยในเรื่องการผ่อนคลาย แล้วยังช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น แจสมิน สปา มีการแช่น้ำด้วยดอกไม้ และการแช่สาหร่าย นอกจากนี้ ยังมีการอบไอน้ำที่ใช้สมุนไพรไทย ที่จะบรรเทาความเครียด และทำให้จิตใจสบายจากกลิ่นสมุนไพร
Mineral & Milk Bath
เพื่อให้ร่างกายผ่อนคลาย หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาจากการทำงานหรือเดินทาง โดยจะทำการนวดหลัง คอ บ่าไหล่ให้ 20 นาที จากนั้นแช่ตัวในน้ำแร่และน้ำนมซึ่งจะช่วยให้เกิดความรุ้สึกสบาย ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น
Thai Herbal Steam
อบ สมุนไพรไทยจะทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น บรรเทาอาการเหน็บชา ขับเหงื่อออกจากร่างกาย ทำให้ร่างกายและจิตใจสบายจากกลิ่นสมุนไพร

 

บริษัท ไทย แจสมิน สปา จำกัด
2534/233 อาคาร WillyHouse ชั้น3, ตรอกนอกเขต บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์. 0-2295-1980-81, 0-2295-3334

E-Mail : jasmine@jasminespa.co.th